1. NHÃN HÀNG: Danh Khôi Holdings

2. TÊN CHIẾN DỊCH: Takashi Ocean Suite

3. LOẠI GIẢI THƯỞNG ỨNG CỬ: Quảng cáo ngoài trời hiệu quả

4. KHU VỰC TRIỂN KHAI: Quy Nhơn

Thời gian: 12/2019 – 12/2021

5. Ý TƯỞNG THIẾT KẾ:

Căn hộ Chung cư Takashi Ocean Suite là một trong những khu nghĩ dưỡng 5 sao tốt nhất khu vực Kỳ Co – Nhơn Hội hiện nay. Với ưu thế sở hữu khu vực bờ biển dài đến hàng km, nơi biển cả còn khá hoang sơ. Chính vì thế mà nước biển nơi đây mang 1 màu xanh vô cùng đẹp, thu hút toàn bộ khách du lịch khi ghé thăm nơi đây.

6. QUÁ TRÌNH SÁNG TẠO:

Nhằm truyền thông cho sự kiện ra mắt của dự án Căn hộ Takashi Ocean Suite, một chiến dịch quảng cáo với số quy mô lớn đã được triển khai trên nhiều địa điểm tại Thành phố Quy Nhơn, khu vực có lượng lớn khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản nhiều nhất. Hình thức quảng cáo cho dự án này được tập đoàn Danh Khôi sử dụng bao gồm: Pano, Billboard, Led outdooor, Led indoor .

Đây là những hình thức quảng cáo thường xuyên được các doanh nghiệp bất động sản lựa chọn khi chuẩn bị ra mắt một dự án mới trên thị trường, và Takashi Ocean Suite cũng không nằm ngoài điều đó.

7. KHÓ KHĂN:

8. ĐÁNH GIÁ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHIẾN DỊCH:

Với 02 giai đoạn đánh tập trung và sau đó đánh lan rộng với các biển quảng cáo tại các tuyến đường chính, các khu vực trọng tâm giúp thương hiệu Danh Khôi gây ấn tượng và được gợi nhớ xuyên suốt lộ trình di chuyển out of home của khách hàng tại TP. Quy Nhơn.

Giúp gia tăng độ nhận biết thương hiệu (brand awareness) và tin tưởng  (trust) của khách hang vào thương hiệu Danh Khôi.

9. KỸ THUẬT QUẢNG CÁO:

I> Giai đoạn 1 của chiến dịch:

  • Tập trung: sử dụng biển quảng cáo lớn tại các vị trí trọng tâm tại TP. Quy Nhơn

II> Giai đoạn 2 của chiến dịch:

  • Mở rộng: phát triển các chuỗi biễn quảng cáo phủ nhiều vị trí, tuyến đường giúp nhắc nhớ thương hiệu và thông điệp của chiến dịch.

Hình ảnh, video mô tả: